Quy định thanh toán

Phương thức thanh toán giao hàng, thanh toán tiền mặt được áp dụng đối với tất cả khách hàng.

– Chúng tôi sẽ giao hàng và thanh toán tiền trực tiếp tận nhà. Đối với Khách hàng Tỉnh, Decorgiárẻ.com sẽ chuyển phát nhanh qua các đơn vị vận chuyển uy tín nhất Hà Nội, với phương thức này khách hàng cọc trước 30%, nhận hàng sau đó thanh toán nốt 70% còn lại cho đơn vị vận chuyển. Thời gian nhận hàng từ 3-10 ngày tùy khu vực.
– Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý Khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận thông tin khách hàng, xuất hàng và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách.
– Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận, nhân viên giao hàng của các đơn vị vận chuyển (đối với khách hàng tỉnh) hoặc hhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán.

Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý Khách vui lòng gọi lại cho Decorgiárẻ.com theo hotline 0914 163 789 để được trao đổi thông tin, làm rõ.